• trung tâm bảo hành electrolux toàn quốc
  • slide bảo hành
  • máy giặt
  • trung tâm bảo hành electrolux hcm 1

Bạn đang phân phân không biết có nên mua máy giặt Electrolux? Bài viết sau sẽ giúp bạn một số thông tin về máy giặt Electrolux để quyết định mua hay không. 

Là nhà sản xuất đồ gia dụng đa quốc gia có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển, đến năm 2010, Electrolux là hãng sản xuất dồ gia dụng lớn thứ 2 thế giới theo quy mô thị trường sau Whirlpool. Được biết đến là thương hiệu máy hút bụi số 1, nhưng về sản phẩm máy giặt của hãng cũng có sức cạnh tranh cao, nhất là tại thị trường Việt Nam           

Cũng như các loại sản phẩm khác, máy giặt Electrolux cũng có những ưu và nhược điểm nhất định. 

Ưu điểm của máy giặt Electrolux
Thương hiệu uy tín
Cái tên Electrolux chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến ở đâu đó, nhất là khi mua sắm đồ gia dụng. Electrolux là một thương hiệu cao cấp, đắt tiền với các sản phẩm sáng tạo, và thiết kế hấp dẫn. Ngoài ra còn uy tín về các yếu tố:

Độ bền
Chăm sóc khách hàng
Thiết kế sản phẩm phù hợp với thói quen, điều kiện mội trường, nhu cầu của người dùng châu Á
Thiết kế đẹp, ưu tiên khả dụng
Thiết kế đẹp, ưu tiên tính khả dụng
Tính năng nổi trội của máy giặt Electrolux là tiết kiệm điện nước, an toàn cho môi trường và người sử dụng. Ngoài ra với thiết kế đẹp, thời trang, có trang bị nắp đậy bằng kính trong suốt và bàn điều khiển thân thiện với người dùng. Có công suất tương tự, máy giặt Electrolux cửa ngang còn được thiết kế trở thành đồ nội thất trong phòng tắm.

Điều chỉnh chế độ giặt linh hoạt
Máy giặt Electrolux có gần 20 chế độ giặt: giặt nhanh, giặt tổng hợp, giặt đồ cotton, mềm mỏng, giặt nóng, giặt lạnh, .... Bạn có thể tham khảo Các chế độ giặt của máy giặt Electrolux. Ngoài ra hiện nay máy giặt Electrolux có tính năng quản lý thời gian Time Manager để đặt thời gian giặt phù hợp. 

Giặt sạch, hiệu quả
Ưu điểm giặt sạch, quần áo ít bị nhàu, với công suất mẻ giặt thấp nhất là 6.5kg và cao nhất 11kg, tốc độ quay/vắt cao nhất 1200 vòng/phút đối với máy giặt cửa ngang, loại cửa đứng là 1000 vòng/phút.

Lưu ý là với máy giặt cửa ngang Electrolux có tốc độ quay/vắt khoảng 800 vòng/phút, quần áo giặt xong không được khô lắm.

Tiết kiệm điện, nước
Máy giặt cửa ngang có đặc điểm ưu việt là tiết kiệm điện nước. Nhất là đối với dòng máy giặt Electrolux cửa trước và loại cửa sau là dòng EWT với công nghệ T-Drive có thể tiết kiệm đến 50% nước sử dụng so với máy giặt thông thường.

Chạy êm
Nhìn chung là máy giặt Electrolux chạy êm. Nếu thấy bị rung, kêu to, thì là do lắp đặt máy không được cân bằng hoặc giặt quần áo quá ít. 

Nhược điểm của máy giặt Electrolux
Giá đắt
Vì là nhãn hiệu cao cấp, nên giá bán của máy giặt Electorlux cũng đắt hơn so với sản phẩm cùng loại. Nhưng hiện nay khoảng các giá cả giữa máy giặt Electrolux và các nhãn hiệu phố thông khác như Samsung, LG, Hitachi đang dần thu hẹp lại.

Phí sửa chữa, thay thế linh kiện đắt
Khi máy bị hỏng thì chi phí để sửa chữa, thay thế linh kiện đắt đỏ.

Không có ngôn ngữ Tiếng Việt cho bảng điều khiển của máy giặt
Mặc dù sách hướng dẫn có ngôn ngữ Tiếng Việt đi kèm, nhưng bảng điều khiển thì chủ yếu sử dụng biểu tượng trực quan và tiếng Anh nên gây khó khăn cho người sử dụng là các người giúp việc, lớn tuổi, ...

Kén xà phòng
Máy giặt Electrolux cửa ngang yêu cầu phải sử dụng xà phòng/bột giặt dùng riêng cho máy giặt. Nếu dùng các loại bột giặt thông thường sẽ bị bọt nhiều và tràn qua lồng giặt, làm ẩm môi trường bên trong máy và mô tơ, dẫn đến hư hỏng, chập điện. Kinh nghiệm của nhiều người dùng là sử dụng nước giặt là tốt nhất.

Giặt lâu (2-2.5 tiếng)
Máy giặt Electrolux thường giặt rất lâu ở chế độ bình thường. Bạn có thể lựa chọn chế độ giặt nhanh để tiết kiệm thời gian nếu bận rộn và quần áo ít bẩn.

Yêu cầu lắp đặt cẩn thận
Khi mua máy, bạn nên để cho thợ lắp đặt máy giặt có chuyên môn để đảm bảo an toàn về sau vì việc lắp đặt yêu cầu kiến thức chuyên môn, các kỹ thuật an toàn..

Trên đây là những ưu và nhược điểm của máy giặt Electrolux. Bạn nên xem xét, cân nhắc kỹ trước khi chọn mua máy giặt cho mình để xứng đáng với nhu cầu và đồng tiền bát gạo nhất.

                                                                                                                                                    . 

Hotline tư vấn miễn phí: 0905 29 28 21