• trung tâm bảo hành electrolux toàn quốc
  • slide bảo hành
  • máy giặt
  • trung tâm bảo hành electrolux hcm 1

Nếu sử dụng không đúng cách, máy giặt Electrolux của bạn sẽ nhanh chóng đến các trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux. Thay vì dựa dẫm vào các trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux thì bạn hãy giúp máy giặt của mình bền lâu.
Phân loại chất liệu quần áo trước khi giặt bằng máy giặt Electrolux
 
Trước khi thả quần áo vào máy giặt Electrolux, bạn nên dành một chút thời gian để phân loại các chất liệu của từng loại vải. Tùy theo loại quần áo mà ta chọn thời gian hoặc chế độ giặt thích hợp. Ví dụ như: quần áo dạng sợi tổng hợp, tơ lụa giặt từ 2-5 phút, quần áo bình thường (vải cotton) giặt từ 6-9 phút, nếu quần áo quá bẩn thì ta nên ngâm bên ngoài trước khi cho vào máy giặt. Những việc này giúp chúng ta rút ngắn thời gian giặt, sử dụng hợp lý, ngoài việc tiết kiệm được điện và nước mà còn giúp chúng ta bảo vệ được quần áo và kéo dài tuổi thọ của máy giặt. Chỉ cần bỏ chút ít thời gian và công sức thì máy giặt của bạn sẽ không phải sớm đến các trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux.                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Sử dụng đúng cách giúp máy giặt Electrolux bền lâu.
Cẩn trọng khi giặt bằng nước nóng với máy giặt Electrolux
 
Với máy giặt Electrolux cần phải thận trọng khi giặt với nước nóng. Thật sự cần thiết mới sử dụng máy giặt Electrolux với nước nóng và cần phải lựa chọn nhiệt độ nước thích hợp theo từng loại vải. Thông thường nhiệt độ thích hợp sử dụng cho máy giặt Electrolux là khoảng 40 độ C. Ở nhiệt độ này, bột giặt sẽ ngấm tốt hơn vào đồ giặt, giúp đánh tan những vết bẩn. Nếu giặt nước nóng quá sẽ làm quần áo dễ biến dạng và mất tính đàn hồi.
 
Những việc cần làm đề máy giặt Electrolux bền lâu
 
Theo như chuyên gia điện máy của Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội, ngoài những nguyên tắc cơ bản trên, để sử dụng máy giặt được bền lâu và hiệu quả, người sử dụng nên “găm” cho mình những “mẹo” nhỏ sau đây:
 
- Không giặt quần áo đã dính xăng, dầu vì có thể gây ra cháy, nổ. Những quần áo không thấm nước cũng nên có cách giặt riêng (giặt tay hoặc giặt khô).
 
- Không nên đặt máy giặt ở những nơi ẩm ướt vì có thể gây rò rỉ điện. Để tránh tình trạng rò rỉ điện nên đặt máy ở những nơi khô thoáng.
 
- Phải kê máy giặt thật vững chắc, trên bề mặt phẳng, bốn chân đều nhau tránh cập kênh. Khi giặt hay vắt phải phân bố quần áo đều tránh tình trạng dồn sang một bên làm máy bị rung, lắc, phát ra nhiều tiếng ồn.
 
- Tránh sử dụng máy giặt trong một thời gian dài (giặt liên tục từ mẻ đồ này đến mẻ đồ khác).
Sau 1 hoặc 2 tháng nên vệ sinh bên ngoài máy giặt cũng như lồng giặt.                   

Hotline tư vấn miễn phí: 0905 29 28 21